จุดเริ่มต้นของธุรกิจ มาสเตอร์พีชไลฟ์วิชั่น


มาสเตอร์พีซ ไลฟ์ วิชั่น มีจุดเริ่มต้นจากความต้องการธุรกิจเครือข่ายในอุดมคติของผู้ก่อตั้ง และผู้นำในธุรกิจเครือข่าย ที่มีความเชื่อในรูปแบบการดำเนินธุรกิจที่ถูกต้อง เชื่อในโอกาสที่เปิดกว้างเสมอ ให้ผู้คนได้ใช้ความสามารถที่แท้จริงบนเวทีธุรกิจอย่างเท่าเทียม พัฒนาความเป็นผู้นำของตนเอง ส่งต่อความสำเร็จสู่ทีมงาน และมีชีวิตที่กำหนดเองได้ ไม่ว่าจะเป็นรายได้ เวลา สังคม และการสร้างความสุขของคนในครอบครัว เพื่อเป็นมรดก ที่ส่งต่อให้กับคนรุ่นหลัง มาสเตอร์พีซ ไลฟ์ วิชั่น ได้สร้างธุรกิจนี้ให้เป็นผลงานชิ้นเอกให้กับผู้คนที่เข้ามาในธุรกิจ ไม่ว่าจะเป็นผู้บริโภคที่จะได้รับผลิตภัณฑ์ชิ้นเลิศ ที่เปี่ยมด้วยคุณภาพ ความปลอดภัย และนักธุรกิจอิสระที่ดำเนินธุรกิจภายใต้กฏจรรยาบรรณ ให้ประสบความสำเร็จอย่างมั่นคง สง่างาม และน่าชื่นชม ค้นพบคุณค่าแห่งการดำรงค์ชีวิต เพื่อสร้างชีวิตให้เป็นผลงานชิ้นเอกเช่นเดียวกับธุรกิจที่เราสร้างขึ้น มาสเตอร์พีซ ไลฟ์ วิชั่น สร้างชีวิต ให้เป็นดั่งประติมากรรมชิ้นเอก

คุณกฤษณ์ ศรีวะรมย์ ประธานกรรมการบริหาร


คุณกฤษณ์ ศรีวะรมย์ ประธานกรรมการบริหารเริ่มต้นธุรกิจเครือข่ายตั้งแต่อายุ 15 ปี ควบคู่ไปกับการเรียนหนังสือชั้นมัธยม จนกระทั่งจบการศึกษาด้านเคมีอุตสาหกรรม จากสถาบันเทคโนโลยีพระจอมเกล้า เจ้าคุณทหาร ลาดกระบัง และอยู่ในอุตสาหกรรมการวิจัยพัฒนา ผลิต ผลิตภัณฑ์เครื่องสำอางค์ และอาหารเสริมมากว่า 10 ปี ก่อนผันตัวเองเข้าสู่การเป็นนักธุรกิจเครือข่ายที่ประสบความสำเร็จเป็นมนุษย์เงินล้านภายในระยะเวลา 10 เดือน และก้าวขึ้นสู่ตำแหน่ง รองประธานกรรมการบริหารบริษัทขายตรงแห่งหนึ่ง ซึ่งสามารถทำให้ธุรกิจเกิดการเติบโตและมียอดขายมากกว่า 1,000 ล้านบาท ภายในระยะเวลา 2 ปี

ในวันที่เราประสบความสำเร็จเป็นนักธุรกิจเครือข่ายเงินล้านเป็นเรื่องที่น่ายินดี แต่การสร้างธุรกิจที่มอบโอกาสให้ผู้ร่วมธุรกิจเป็นนักธุรกิจเงินล้าน เป็นเรื่องที่ท้าทาย และการได้มองเห็นนักธุรกิจที่เราได้บริหารขึ้นยืนอยู่บนเวทีอันทรงเกียรติ ได้ส่งมอบโทรฟี่เกียรติรางวัลที่เขาพึงได้รับอย่างน่าชื่นชม เป็นสิ่งที่มีคุณค่ามากที่สุดในชีวิต

ในครั้งหนึ่งผมเคยเคยใช้หมือนนักธุรกิจเหล่านั้น เดินทางร่วมสัปดาห์ หรือร่วมเดือน เพื่อไปในพื้นที่ต่างๆ ที่มีทีมงานของเราอยู่ เพื่อสร้างชีวิตที่มีอิสรภาพตามที่เคยฝันเอาไว้ เราจึงเข้าใจถึงสิ่งที่เกิดขึ้นในทุกๆ กระบวนการทำงานในธุรกิจ หยาดเหงือทุกเม็ดของพวกเขาเหล่านั้น มันไม่ควรที่จะเป็นสิ่งที่สูญเปล่า ไม่มีใครอยากเดินหาธุรกิจใหม่ไปเรื่อยๆ แต่ครั้งแล้วครั้งเ่ล่าที่ทุกคนเฝ้าหาธุรกิจที่ทำให้เขาบรรลุเป้าหมายสุงสุดในธุรกิจเครือข่ายที่ไม่ต่างกัน คืออิสรภาพทางการเงินและเวลา

การได้มีโอกาสทำงานกับนักธุรกิจในทุกระดับ ทำให้เราได้เก็บข้อมูลจำนวนมาก และนำมาตกผลึกทางความคิด สิ่งต่างๆ เหล่านั้นถูกใช้นำมาวางรูปแบบธุรกิจในอุดมคติ อย่างเป็นระบบเพื่อสร้างการเติบโตที่ยั่งยืนในธุรกิจเครือข่าย จัดเตรียมส่วนผสมที่จะทำให้ธุรกิจเกิดความสมบูรณ์มากที่สุด ในแต่ละช่วงอายุของธุรกิจ อย่างเหมาะสมและลงตัว รวมถึงการต่อยอดความสำเร็จ ความมั่งคั่ง เพื่อสร้างอิสรภาพทางด้านการเงิน และเวลาที่แท้จริง

สร้างความมั่งคั่งแบบยั่งยืนกับบริษัทที่ดีเยี่ยม ทีมผู้บริหารเปี่ยมประสบการณ์ มาสเตอร์พีช ไลฟ์ วิชั่น

"ทีมงาน ครอบครัวตัว M ทำทันที ทำทุกที่ ทำทุกวัน เพื่อชีวิตที่ไร้ขีดจำกัด"

ระบบการทำงานของทีมงานเราอยู่บนพื้นฐานของความจริง กับความสำเร็จที่เป็นไปได้ ระบบนี้ถูกออกแบบมาเพื่อช่วยเหลือทุกคนในเรื่องของการเงิน รับประกันว่ามันดียิ่งสำหรับทุกคน คุณยังคงจะอยู่กับประสบการณ์ที่เลวร้ายที่ผ่านมาหรือจะเริ่มต้นใหม่กับเราด้วยเงินเพียงหลักพันเพื่อนำไปสู่รายได้หลักแสนหรือหลักล้านบาทได้

ด้วยระบบนี้ คุณสามารถ สร้างรายได้ ตั้งแต่วันแรกที่เข้าสู่ธุรกิจ!
Home | แผนการจ่ายโบนัท | ผลิตภัณฑ์มาสเตอร์พีช | ข้อมูลบริษัท | สมัครสมาชิก | เว็บโปรโมท | ติดต่อเรา
CopyRight © 2011 http://www.ulmt.net/ All Rights Reserved.

free web stats

Anti - Spam ทีมงานไม่สนับสนุนการทำสแปม หากพบเห็นการทำสแปมโดยใช้เว็บโปรโมท จะลบชื่อของท่านของจากเว็บโปรโมทโดยทันที